Chính Sách Bảo Mật

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và truy cập vào Website dienmaylongvan.com được vận hành bởi Điện Máy Long Vân. Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Điện Máy Long Vân rất coi trọng vấn đề bảo mật và luôn nỗ lực làm hết sức mình để bảo mật thông tin khách hàng.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng.

Điện Máy Long Vân

Địa chỉ: Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0906798102
Email: dienmaylongvan01@gmail.com

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin của quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến việc đặt lịch hẹn và những thông tin liên quan đến dịch vụ.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích phục vụ khách hàng của chúng tôi. Quý khách có thể truy cập vào Website mà không cần phải cung cấp chi tiết thông tin cá nhận. Khi quý khách đặt lịch hẹn trực tuyến thì quý khách cung cấp cho chúng tôi: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, dịch vụ cần hỗ trợ. Đây là những thông tin cần thiết để giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân.

Điện Máy Long Vân thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích:

 • Thực hiện và quản lý việc đặt lịch hẹn trực tuyến tại Website: https://www.dienmaylongvan.com/
 • Nắm bắt các nguyện vọng và mong muốn của quý khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ tốt nhất.
 • Giúp quý khách có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá một cách sớm nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh nhất khi có nhu cầu hoàn, hủy hay thay đổi thông tin đặt lịch hẹn.
 • Nắm rõ được thông tin khách hàng để có những chính sách ưu đãi, chiết khấu cao đối với khách hàng quen thuộc, khách đặt lịch theo đoàn.

Phạm vi thu thập thông tin.

Điện Máy Long Vân thu thập thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Họ tên
 • Thông tin liên lạc: Số điện thoại cá nhân, địa chỉ mail, địa chỉ nhà.

Với mong muốn phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng tốt nhất, quý khách vui lòng hỗ trợ thông tin chính xác, đầy đủ nhất và thông báo cho chúng tôi bất cứ sự thay đổi nào trong thông tin cá nhân để chúng tôi liên lạc và lưu giữ.

Chia sẻ thông tin cá nhân thu thập được.

Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho bên thứ ba phục vụ trực tiếp việc thực hiện giao dịch vì mục đích phục vụ khách hàng trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: Chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba hoàn thành đơn hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị, hỗ trợ dịch vụ khách hàng.
Điện Máy Long Vân có thể phải tiết lộ hoặc cung cấp thông tin khách hàng trong các trường hợp: Có yêu cầu của cơ quan pháp luật, cơ quan chính phủ vì mục đích an toàn lao động,…

Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân thu thập.

Quý khách hàng khi tự nguyện cung cấp thông tin cá nhân tại Điện Máy Long Vân đều có quyền:

 • Yêu cầu xem lại các thông tin được Điện Máy Long Vân thu thập.
 • Yêu cầu được sao chép, chỉnh sửa, bổ sung thông tin khách hàng hoặc có quyền được yêu cầu dừng thu thập thông tin hay xóa các thông tin đã thu thập.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

 • Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép, trái pháp luật, mất mát, tiêu hủy hay thiệt hại cho thông tin của khách hàng.
 • Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, xâm nhập hay phá hoại vào dữ liệu của Website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nến cần thiết.
 • Điện Máy Long Vân cam kết luôn đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng, không mua bán hay trao đổi thông tin với mục đích thương mại khi khách hàng đã đăng thông tin cá nhân tại trang Website của chúng tôi.
 • Mọi chia sẻ thông tin sẽ được Điện Máy Long Vân thực hiện theo Chính sách bảo mật. Điện Máy Long Vân luôn là địa chỉ uy tín nhất, luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc hay cần được sự hỗ trợ thêm thông tin, quý khách có thể gọi đến Điện Máy Long Vân bất cứ thời điểm nào trong ngày. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất sẽ phục vụ bạn.

Gọi Điện
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon