Máy lạnh Multi

The Plumbing has been in business since 1978

Cho dù không gian ngôi nhà của bạn là nhỏ hay lớn, máy lạnh Multi sẽ mang đến cho bạn các giải pháp hoàn hảo để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Máy Lạnh Hỏng

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức ! Gọi cho chúng tôi

Vệ Sinh Máy Lạnh

Bạn cần bảo trì hoặc vệ sinh máy lạnh? Đặt Lịch Hẹn

Máy lạnh Multi là gì?

Máy lạnh Multi là máy lạnh gồm 1 dàn nóng và 2~9 dàn lạnh, mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống.

Mỗi dàn lạnh đều hoạt động độc lập ,không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác. Các máy lạnh có thể có các dàn lạnh khác nhau như: dàn lạnh treo tường, dàn lạnh cassette, dàn lạnh nối ống gió,…

may-lanh-multi

Máy lạnh Multi có những đặc điểm và cấu tạo tương tự máy lạnh kiểu rời, thế nhưng do dàn nóng dùng chung nên tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn, loại máy lạnh multi vô cùng hữu ích khi được lắp đặt và sử dụng ở các căn hộ chung cư, hoặc các căn nhà có ban công hạn chế diện tích.

.

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn để hướng tới sự hài lòng cho khách hàng !

Các sản phẩm khác

dieu-hoa-tu-dung

Máy lạnh tủ đứng

Máy lạnh tủ đứng là loại máy lạnh được thiết kế theo dạng đứng, có đặc điểm về dàn nóng và dàn lạnh tương tự như một số dòng máy lạnh thông thường khác.

Điểm khác biệt là dàn nóng, dàn lạnh lớn hơn để hoạt động với công suất mạnh hơn, làm lạnh nhanh hơn. Đây là lựa chọn phù hợp cho văn phòng, nơi làm việc, phòng hội thảo, …

may-lanh-treo-tuong

Máy lạnh treo tường

Máy lạnh treo tường là thiết bị dễ lắp đặt, tương đối rẻ tiền và có nhiều kiểu dáng để lựa chọn sao cho phù hợp với các gian phòng có thiết kế khác nhau từ phòng ngủ, phòng khách cho tới các loại phòng đặc trưng khác.

Sử dụng máy lạnh treo tường là phương pháp làm mát hiệu quả và hợp lý nhất để giảm chi phí hơn so với các hệ thống làm lạnh khác.

may-lanh-am-tran

Cassette Âm trần

Máy lạnh loại Cassette – Âm trần được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng, nhà hàng và văn phòng với kiểu dáng nhỏ gọn, vận hành êm ái và cho phép cài đặt nhanh chóng.

Khi hoạt động, điều hòa Cassette sẽ có hơi lạnh rơi xuống mặt sàn, phân tán không khí lạnh đều khắp phòng. Bạn có thể tin tưởng vào loại thiết bị điều hòa không khí này !

Gọi Điện
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon