Máy Lạnh

The Plumbing has been in business since 1978

Điện Máy Long Vân chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa không khí bao gồm: Treo tường, Multi, Tủ đứng, Âm trần, Áp trần,…. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cùng thảo luận về nhu cầu của bạn, đưa ra lời khuyên để tìm ra hệ thống điều hòa không khí hoàn hảo cho gia đình hoặc văn phòng của bạn.

Tư vấn Bán hàng

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức ! Gọi cho chúng tôi

Tư vấn Kỹ thuật

Bạn cần tư vấn kỹ thuật ! Tư vấn

may-lanh-treo-tuong

Máy lạnh treo tường

Máy lạnh treo tường là thiết bị dễ lắp đặt, tương đối rẻ tiền và có nhiều kiểu dáng để lựa chọn sao cho phù hợp với các gian phòng có thiết kế khác nhau từ phòng ngủ, phòng khách cho tới các loại phòng đặc trưng khác.

Sử dụng máy lạnh treo tường là phương pháp làm mát hiệu quả và hợp lý nhất để giảm chi phí hơn so với các hệ thống làm lạnh khác.

multi

Máy lạnh Multi

Máy lạnh Multi là bước cải tiến của máy lạnh thông thường. Máy lạnh Multi gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều hệ dàn lạnh khác nhau.

Mặc dù hoạt động chung trên một dàn nóng nhưng dàn lạnh luôn hoạt động riêng biệt, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ mà không làm ảnh hướng đến các dàn lạnh khác trong nhà.

dieu-hoa-tu-dung

Máy lạnh tủ đứng

Máy lạnh tủ đứng là loại máy lạnh được thiết kế theo dạng đứng, có đặc điểm về dàn nóng và dàn lạnh tương tự như một số dòng máy lạnh thông thường khác.

Điểm khác biệt là dàn nóng, dàn lạnh lớn hơn để hoạt động với công suất mạnh hơn, làm lạnh nhanh hơn. Đây là lựa chọn phù hợp cho văn phòng, nơi làm việc, phòng hội thảo, …

dieu-hoa-am-tran

Cassette Âm trần

Máy lạnh Cassette – Âm trần được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng, nhà hàng và văn phòng với kiểu dáng nhỏ gọn, vận hành êm ái và cho phép cài đặt nhanh chóng.

Khi hoạt động, điều hòa Cassette sẽ có hơi lạnh rơi xuống mặt sàn, phân tán không khí lạnh đều khắp phòng. Bạn có thể tin tưởng vào loại thiết bị điều hòa không khí này !

Gọi Điện
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon