Máy lạnh treo tường

The Plumbing has been in business since 1978

Công ty chúng tôi chuyên về máy lạnh treo tường Daikin, Gree, Toshiba, Panasonic. Cho dù không gian ngôi nhà của bạn là nhỏ hay lớn, Điện Máy Long Vân sẽ mang đến cho bạn các giải pháp hoàn hảo để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Máy Lạnh Hỏng

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức ! Gọi cho chúng tôi

Vệ Sinh Máy Lạnh

Bạn cần bảo trì hoặc vệ sinh máy lạnh? Đặt Lịch Hẹn

Máy lạnh treo tường – 2 dàn rời là gì ?

Máy lạnh treo tường – 2 dàn rời là hệ thống phân chia được tạo ra để làm mát phòng đơn (ví dụ như: phòng khách hoặc phòng ngủ). Đây là một lựa chọn hiệu quả để giảm chi phí hơn cho việc làm mát ở các khu vực nhỏ so với một hệ thống làm lạnh khác.

Về cơ bản, đây là một hệ thống với một thiết bị trong nhà (thiết bị bay hơi hay còn gọi là dàn lạnh) và một thiết bị ngoài trời khác (bình ngưng hay còn gọi là dàn nóng).

  • Dàn lạnh bên trong được gắn trên tường.
  • Dàn nóng ngoài trời là một máy nén độc lập.

Công việc của dàn lạnh bên trong là hấp thụ nhiệt, trong khi dàn nóng bên ngoài đảm bảo rằng nhiệt được thoát ra khỏi khu vực được làm mát.

Đây là thiết bị dễ lắp đặt, tương đối rẻ tiền và có nhiều kiểu dáng lựa chọn phù hợp với các gian phòng với thiết kế khác nhau từ phòng ngủ, phòng khách cho tới các loại phòng đặc trưng khác.

Lý do nên sử dụng máy lạnh treo tường ?

  • Máy lạnh treo tường tận dụng những khoảng không gian trống không sử dụng đến – tức là trên các bức tường.
  • Bên cạnh đó, ở các phòng nhỏ, việc điều hòa treo tường được treo cao, nên khả năng phân tán gió lạnh cũng trở nên dễ dàng hơn, giúp phòng nhanh chóng mát hơn.
  • Máy lạnh treo tường luôn có mức giá rẻ hơn và sự lựa chọn cũng đa dạng hơn về mẫu mã cho người tiêu dùng.

dieu-hoa-treo-tuong

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn để hướng tới sự hài lòng cho khách hàng !

Các sản phẩm khác

may-lanh-multi

Máy lạnh Multi

Máy lạnh Multi là bước cải tiến của máy lạnh thông thường. Máy lạnh Multi gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều hệ dàn lạnh khác nhau.

Mặc dù hoạt động chung trên một dàn nóng nhưng dàn lạnh luôn hoạt động riêng biệt, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ mà không làm ảnh hướng đến các dàn lạnh khác trong nhà.

dieu-hoa-tu-dung

Máy lạnh tủ đứng

Máy lạnh tủ đứng là loại máy lạnh được thiết kế theo dạng đứng, có đặc điểm về dàn nóng và dàn lạnh tương tự như một số dòng máy lạnh thông thường khác.

Điểm khác biệt là dàn nóng, dàn lạnh lớn hơn để hoạt động với công suất mạnh hơn, làm lạnh nhanh hơn. Đây là lựa chọn phù hợp cho văn phòng, nơi làm việc, phòng hội thảo, …

may-lanh-am-tran

Cassette Âm trần

Máy lạnh Cassette – Âm trần được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng, nhà hàng và văn phòng với kiểu dáng nhỏ gọn, vận hành êm ái và cho phép cài đặt nhanh chóng.

Khi hoạt động, điều hòa Cassette sẽ có hơi lạnh rơi xuống mặt sàn, phân tán không khí lạnh đều khắp phòng. Bạn có thể tin tưởng vào loại thiết bị điều hòa không khí này !

Gọi Điện
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon