Dịch Vụ Bảo Trì Máy Lạnh, Thiết Bị Điện Lạnh

Trung tâm điện máy chúng tôi chuyên vệ sinh máy lạnh, lắp đặt, bảo trì máy lạnh và các thiết bị điện lạnh dân dụng, công nghiệp, phục vụ tại nhà, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện,… trên toàn địa bàn TP. HCM, Bình Dương.

Máy Lạnh Hỏng

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức ! Gọi Cho Chúng Tôi !

Vệ Sinh Máy Lạnh

Bạn cần Bảo trì/Vệ sinh máy lạnh ? Đặt Lịch Hẹn

sua-may-lanh

Sửa Máy Lạnh

Để đảm bảo hệ thống điều hòa không khí của bạn được sửa chữa nhanh chóng và đưa vào hoạt động hiệu quả. Chúng tôi có đội ngũ KTV chuyên nghiệp và chỉ sử dụng các sản phẩm/linh kiện có chất lượng tốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi !
Chi Tiết
sua-may-giat

Sửa Máy Giặt

Máy giặt của gia đình bạn đang bị lỗi: Mất nguồn, máy không giặt/không vắt, máy báo lỗi, máy rung/lắc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sửa chữa nhanh chóng, bảo hành dài hạn. Hãy liên lạc với chúng tôi !
Chi Tiết
bao-duong-tu-lanh

Sửa Tủ Lạnh

Tủ lạnh nhà bạn đang gặp vấn đề: Không đông đá, ngăn mát không lạnh, không sáng đèn, tủ kêu to, cửa tủ hở, ... Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sửa chữa nhanh chóng, bảo hành dài hạn. Hãy liên lạc với chúng tôi !
Chi Tiết
sua-may-giat

Vệ Sinh Máy Giặt

Không vệ sinh máy giặt định kỳ là cơ hội để cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Nếu bạn cảm thấy quần áo sau khi vừa giặt xong không được sạch và thơm thì đây là thời điểm phải làm vệ sinh cho máy giặt. Hãy liên lạc với chúng tôi !
Chi Tiết

Vệ Sinh Máy Lạnh

Những dấu hiệu cho thấy máy lạnh của gia đình bạn cần được vệ sinh: Máy lạnh yếu lạnh, máy lạnh bị chảy nước hoặc có mùi hôi/mùi khó chịu khi vừa khởi động, máy lạnh tắt liên tục, bụi bẩn bám nhiều trên cả dàn nóng và dàn lạnh.
Chi Tiết
bom-gas-may-lanh

Bơm GAS Máy Lạnh

Máy lạnh thiếu GAS/hết GAS, dấu hiệu để dễ nhận biết nhất là: Không cảm nhận được hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu, không cảm nhận được hơi nóng thoát ra từ dàn nóng, máy lạnh chạy liên tục không ngắt.
Chi Tiết
lap-dat-dieu-hoa

Lắp Đặt Máy Lạnh

Khi bạn vừa mua mới một chiếc máy lạnh hay muốn di dời chúng tới nơi ở mới, vị trí mới trong nhà. Bạn có thể tin tưởng Điện Máy Long Vân, cúng tôi chuyên thực hiện Tháo/Lắp đặt máy lạnh Treo tường, Âm trần, Tủ đứng, Multi, ...
Chi Tiết
Gọi Điện
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon