Máy lạnh Cassette

The Plumbing has been in business since 1978

Đúng như tên gọi, Điều hòa âm trần Cassette được lắp đặt âm trần. Chúng hoạt động tốt nhất khi được gắn trên trần nổi hoặc treo.

Khi hoạt động, điều hòa Cassette sẽ có hơi lạnh rơi xuống mặt sàn, phân tán không khí lạnh đều khắp phòng. Bạn có thể tin tưởng vào loại thiết bị điều hòa không khí này !

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Máy Lạnh Hỏng

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức ! Gọi cho chúng tôi

Vệ Sinh Máy Lạnh

Bạn cần bảo trì hoặc vệ sinh máy lạnh? Đặt Lịch Hẹn

Máy lạnh Cassette hay Cassette âm trần là gì?

Điều hòa Cassette âm trần là dòng điều hoà với toàn bộ dàn lạnh nằm khuất trong trần nhà, phần nhô xuống dưới là phần mặt nạ.

Mặt nạ của dàn lạnh Cassette có 01 cửa hút nằm ở giữa và các miệng thổi gió bố trí ở 4 phía. Tuỳ theo từng loại mà mặt nạ có 2, 3 hoặc 4 cửa thổi.

may-lanh-cassette

dieu-hoa-cassette

Máy điều hòa không khí Cassette âm trần phù hợp với cửa hàng và văn phòng làm việc. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà có yêu cầu về thiết kế sang trong, tính thẩm mỹ cao cũng như tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết.

Hệ thống điều hòa không khí cassette âm trần không chỉ phù hợp với tất cả các loại trần tiêu chuẩn mà chúng còn dễ lắp đặt và bảo trì.

Lợi ích của Máy điều hòa không khí Cassette là gì?

Điều hòa Cassette âm trần có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau và cung cấp nhiều lợi ích khác nhau.

Điều hòa Cassette với đa hướng thổi gió cho phép không khí được phân phối trong phòng tốt hơn, lưu lượng gió lớn, có thể giữ mát một khu vực lớn và duy trì nhiệt độ phòng ở mức lý tưởng.

Máy hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn, đặc biệt đối với khu vực đòi hỏi độ ồn thấp thì máy lạnh Cassette là sự lựa chọn tuyệt vời.

Được thiết kế lắp đặt âm trần nên không tốn diện tích so với các hệ thống lạnh khác, đặc biệt là các hệ thống tủ đứng trên sàn và thậm chí cả máy lạnh treo tường.

dieu-hoa-cassette

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn để hướng tới sự hài lòng cho khách hàng !

Các sản phẩm khác

may-lanh-treo-tuong

Máy lạnh treo tường

Máy lạnh treo tường là thiết bị dễ lắp đặt, tương đối rẻ tiền và có nhiều kiểu dáng để lựa chọn sao cho phù hợp với các gian phòng có thiết kế khác nhau từ phòng ngủ, phòng khách cho tới các loại phòng đặc trưng khác.

Sử dụng máy lạnh treo tường là phương pháp làm mát hiệu quả và hợp lý nhất để giảm chi phí hơn so với các hệ thống làm lạnh khác.

may-lanh-multi

Máy lạnh Multi

Máy lạnh Multi là bước cải tiến của máy lạnh thông thường. Máy lạnh Multi gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều hệ dàn lạnh khác nhau.

Mặc dù hoạt động chung trên một dàn nóng nhưng dàn lạnh luôn hoạt động riêng biệt, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ mà không làm ảnh hướng đến các dàn lạnh khác trong nhà.

dieu-hoa-tu-dung

Máy lạnh tủ đứng

Máy lạnh tủ đứng là loại máy lạnh được thiết kế theo dạng đứng, có đặc điểm về dàn nóng và dàn lạnh tương tự như một số dòng máy lạnh thông thường khác.

Điểm khác biệt là dàn nóng, dàn lạnh lớn hơn để hoạt động với công suất mạnh hơn, làm lạnh nhanh hơn. Đây là lựa chọn phù hợp cho văn phòng, nơi làm việc, phòng hội thảo, …

Gọi Điện
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon